Lục Sắc cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua hàng tại Lục Sắc !

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng mua hàng tại Lục Sắc. Hiện tại Lục Sắc đang áp dụng những phương thức thanh toán sau.

1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

– Với phương thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD) quý khách có thể đặt hàng trên Website lucsac.vn hoặc đặt hàng qua điện thoại, Zalo, facebook, SMS, Email … Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lập đơn và  gửi hàng cho quý khách.

Các kênh đặt hàng tại Lục Sắc:

– Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền ghi trên phiếu giao hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, nhầm lẫn nào, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải quyết.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC (Chuyển qua Ngân hàng, Ví momo)

Là hình thức chuyển tiền thanh toán qua tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán qua ví momo của Lục Sắc. Đây là hình thức thanh toán mà Lục Sắc khuyến khích khách hàng lựa chọn để thanh toán đơn hàng, bởi sự tiện lợi, và an toàn. Với hình thức này, Lục Sắc luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 5% – 10% cho toàn bộ đơn hàng.

a. Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể chuyển khoản qua: app mobile (Ứng dụng trên mobile) của các ngân hàng, hoặc đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp.

– Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Lục Sắc. chú ý điền MÃ ĐƠN HÀNG (VD: #15196) hoặc SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG của bạn vào nội dung chuyển khoản. Nếu chọn hình thức này, Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi Lục Sắc nhận được thanh toán của bạn.

2. Ngân hàng Vietinbank

  •     Tên tài khoản: Nguyễn Văn Hà
  •     Số Tài khoản: 109005808084
  •     Chi nhánh: Nam Thăng Long

– Khi chuyển tiền khác ngân hàng, Quý khách vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh như: Chuyển tiền nhanh 24/7 tới  ngân hàng khác qua số tài khoản, STK 24/7… Để tiền được chuyển ngay lập tức tới tài khoản của chúng tôi. Với hình thức chuyển thường thì thời gian để tiền được chuyển sang tài khoản của Lục Sắc sẽ lâu hơn (trong khoảng 24h). Quý khách vui lòng liên hệ tới ngân hàng của quý khách để biết thêm chi tiết.

– Để chắc chắn, quý khách có thể thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, zalo, email, SMS …) để xác nhận quý khách đã thực hiện chuyển tiền.

– Ngay khi đã nhận tiền từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chốt đơn hàng và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chú ý: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, thì đơn hàng của quý khách mới được gửi đi. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra thông tin giao dịch.

b. Chuyển tiền qua ví điện tử momo:

– Bạn có thể quét mã QR momo của Lục Sắc để tiến hành thanh toán:

Lục Sắc

Cùng bạn vươn tới tương lai !