Tháng Tự Hào LGBT- Lục Sắc tưng bừng khuyến mại !!!

Các bạn trong cộng đồng LGBT thân mến. Như thường lệ hàng năm, cứ mỗi độ tháng 5, tháng 6 về là dịp mà các hoạt động trong cộng đồng LGBT diễn ra mạnh mẽ và sôi nổi nhất. Các hoạt động này nhằm tôn vinh và đấu tranh vì quyền lợi của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới, Để chúng ta thêm tự hào hơn về giới tính của mình. Từ đó nhằm tạo dựng hình ảnh tốt  đẹp về cộng đồng LGBT đang ngày càng lớn mạnh, có chỗ đứng trong xã hội. Cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, Tiến tới xóa bỏ sự kỳ thị, phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT.

Lục sắc tự hào là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm dành cho cộng đồng LGBT lớn nhất hiện nay. Nhân dịp “Tháng Tự Hào LGBT” Lucsac.vn xin gửi tới các khách hàng yêu quý của chúng tôi, đặc biệt là các bạn trong cộng đồng LGBT lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cộng đồng LGBT luôn đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức, đặc biệt là sự kỳ thị và bất bình đẳng đối với LGBT.

Để chào mừng sự kiện này. Lục Sắc xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “Tháng Tự Hào LGBT” như sau:

Giảm 8% cho đơn hàng có giá trị từ 300.000đ trở lên. Để được nhận ưu đãi, trong lúc tiến hành đặt hàng, bạn vui lòng Nhập mã: TUHAOLGBT vào phần “Ấn vào đây để nhập mã” ở trang “Đặt hàng” và nhấn “Áp dụng” để kích hoạt mã ưu đãi cho đơn hàng. Áp dụng Từ 5/5/2020 – 30/6/2020.

Tặng 1 tem LGBT TT015 cho đơn hàng có sản phẩm thộc ngành hàng CỜ LGBT, TRANG SỨC LGBT, TRANG TRÍ LGBT (Không bao gồm tem TT014, TT015)

Tặng 1 vòng tay LGBT TS028 cho đơn hàng có giá trị từ 300.000đ, yêu cầu trong đơn có ít nhất 1 sản phẩm thộc ngành hàng CỜ LGBT, TRANG SỨC LGBT, TRANG TRÍ LGBT (Không bao gồm tem TT014, TT015)

Tặng 1 tuýp Gel bôi trơn (hương chuối) Cho tất cả các đơn hàng có sản phẩm thuộc ngành hàng: BAO CAO SU, PHỤ KIỆN TÌNH DỤC, GEL BÔI TRƠN, THUỐC & POPPERS. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 200.000d trở lên (Không kể phí ship). Áp dụng Từ 5/5/2020 – 30/6/2020.

– Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tại Lục Sắc đều đồng loạt giảm giá so với giá niêm yết trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Lưu ý:

  • Các đơn hàng đáp ứng đủ tiêu chí nói trên mới có thể sử dụng mã ưu đãi
  • Số lượng quà tặng có hạn. Chương trình sẽ tự động dừng lại khi hết quà.
  • Thời gian áp dụng Từ 5/5/2020 – 30/6/2020.

Lục Sắc

Cùng bạn vươn tới tương lai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giỏ hàng của bạn