Ngày hội mua sắm Black Friday tại Lục Sắc

Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối hay thứ sáu đen. đây là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp hàng năm.

Nhân dịp này, khi mua hàng tại Lục Sắc, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng lớn với chương trình khuyến mãi “Ngày hội mua sắm Black Friday tại Lục Sắc

Giảm giá từ 5 – 50% cho các mặt hàng tại Lục Sắc

Giảm giá sốc các sản phẩm: Gel bôi trơn hương dâu BT008, Gel bôi trơn hương nho BT005, Gel hậu môn Monogatari BT020, Bao cao su Family CS036, Cốc thủ dâm Qing TD022.

Tặng kèm: 1 Dụng cụ vệ sinh hậu môn âm đạo TD015, khi mua gel giảm đau BT010.

Giảm 10% cho đơn hàng có giá trị từ 300.000đ trở lên (Không bao gồm các sản phẩm trong danh mục giảm giá sốc). Để được nhận ưu đãi, trong lúc tiến hành đặt hàng, bạn vui lòng Nhập mã: THU6DENTOI vào phần “Ấn vào đây để nhập mã” ở trang “Đặt hàng” và nhấn “Áp dụng” để kích hoạt mã ưu đãi cho đơn hàng.

Tặng 1 tuýp Gel bôi trơn (hương dâu) Cho tất cả các đơn hàng có sản phẩm thuộc ngành hàng: BAO CAO SU, PHỤ KIỆN TÌNH DỤC, GEL BÔI TRƠN, THUỐC & POPPERS. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 200.000d trở lên (Không kể phí ship).

– Giảm thêm 2% (Tối đa 30.000đ) cho đơn hàng, khi thanh toán bằng Chuyển khoản, hoặc Quét mã QR qua App MoMo Xem chi tiết.

– Điều kiện Miễn Ship và Bảng phíXem chi tiết.

– Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tại Lục Sắc đều đồng loạt giảm giá so với giá niêm yết trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Lưu ý:

  • Các đơn hàng đáp ứng đủ tiêu chí nói trên mới có thể sử dụng mã ưu đãi
  • Số lượng quà tặng có hạn. Chương trình sẽ tự động dừng lại khi hết quà.
  • Thời gian áp dụng Từ 27/11/2020 – 30/11/2020.

Lục Sắc

Cùng bạn vươn tới tương lai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giỏ hàng của bạn