Lục Sắc – Tự hào là đơn vị tham gia tài trợ cho cuộc thi PRIDE THIS WAY: TỰ HÀO LGBTIQ+ QUA LỜI KỂ CỦA BẠN.

[LỤC SẮC – CỬA HÀNG DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG LGBTIQ+ LỚN NHẤT VIỆT NAM]
Lục Sắc (lucsac.vn) chính là nhà tài trợ 2 voucher 200.000 đồng mua hàng tại cửa hàng cho cuộc thi Pride This Way lần này của VYA. Lục Sắc (Lucsac.vn) được lập nên ngoài mục đích cung cấp các sản phẩm dành riêng cho các bạn đồng tính luyến ái nam (Gay), đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), song tính luyến ái (Bisexual), và Người chuyển giới (Transgender) mà còn có mong muốn cao hơn nữa đó là được góp một phần sức lực của mình vào công cuộc chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với các bạn đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) nói riêng và cộng đồng LGBTIQ+ nói chung.
Tại Lục Sắc, một địa chỉ đáng tin cậy và thân thiết với cộng đồng LGBT, hầu hết chúng ta đều sẽ tìm được cho mình những sản phẩm thuộc cộng đồng LGBT mà trước đây phải rất khó khăn mới có thể tìm được do rất ít các cửa hàng bán những sản phẩm này.
Đội ngũ nhân viên của Lục Sắc cũng là những bạn thuộc cộng đồng LGBT nên hơn ai hết, Lục Sắc thấu hiểu và biết rõ các bạn cần những gì, từ đó lựa chọn và đem đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.
Những sản phẩm của Lucsac.vn đều là những sản phẩm được Lục Sắc lựa chọn kỹ càng tại các nguồn hàng có uy tín, với tiêu chí chất lượng phải được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó phải phù hợp với những đặc điểm riêng biệt của các bạn LGBT, đến với Lục Sắc, bạn sẽ tìm được kha khá món đồ hay ho đó! Hàng tuần, hàng tháng, đặc biệt là các ngày lễ lớn, các sự kiện liên quan tới cộng đồng LGBT, Lục Sắc luôn có những chương trình khuyến mãi cực ưu đãi luôn.
Nếu các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm liên quan tới LGBTIQ+, đặc biệt là những sản phẩm bảo vệ tình dục an toàn, hãy nhanh chóng ghé thăm trang web của Lục Sắc để không bỏ lỡ các ưu đãi nhé: https://lucsac.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giỏ hàng của bạn