Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các sản phẩm tại LỤC SẮC

Để mua hàng, mời bạn làm theo các bước sau

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp qua website: https://lucsac.vn

Bước 1: Chọn sản phẩm. Mời bạn xem và lựa chọn các sản phẩm đang có trên website: https://lucsac.vn

Bước 2: Chọn số lượng và bấm vào nút “Thêm vào giỏ” phía dưới mỗi sản phẩm. tiếp tục xem và chọn lựa nhàng hóa nếu muốn.

Bước 3: Sau khi chọn xong các sản phẩm cần mua, bạn rê chuột vào biểu tượng hình chiếc xe đẩy hàng phía trên cùng bên phải của website chọn nút “Thanh Toán”

Bước 4: Bạn điền chính xác các thông tin cần thiết cho việc giao hàng sắp tới (Những ô đánh dấu “ * ”) là ô bắt buộc phải điền thông tin.

  • Phí giao hàng (Nếu có) sẽ được hệ thống tự động tính toán dựa trên địa chỉ nhận hàng của bạn và cộng vào tổng tiền hàng. (Xem bảng giá phí giao hàng)
  • Kiểm tra kỹ lại các thông tin họ tên người nhận hàng, địa chỉ, giá sản phẩm, số lượng sản phẩm… sau đó nhấn “Đặt Hàng”

Bước 5: Trên màn hình sẽ báo “Cảm ơn bạn. Đơn hàng của bạn đã được nhận.” Vậy là bạn đã hoàn tất việc đặt hàng tại lucsac.vn.

  • Nhân viên của Lucsac,vn sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc Facbook, email, zalo…mà bạn cung cấp để xác nhận việc đặt hàng để tiến hành gửi hàng cho bạn.

Bước 6: Lục Sắc sẽ gửi hàng đến địa chỉ bạn cung cấp qua đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm hoặc Viettel Pos

  • Để đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng, với những mặt hàng nhạy cảm, Lục Sắc sẽ không ghi tên sản phẩm ngoài bao bì hàng hóa khi gửi cho quý khách, mà thay vào đó là mã hàng hóa, hoặc một tên sản phẩm bất kỳ để “Ngụy trang“.
  • Trong thời gian chờ nhận hàng bạn chú ý giữ liên lạc số điện thoại mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Khi nhận hàng bạn vui lòng thanh toán tổng tiền hàng và tiền phí giao hàng (Nếu có) cho nhân viên giao hàng để nhận hàng.
  • Sau khi nhận hàng, bạn kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có nhầm lẫn, sai sót, thiếu hoặc hư hỏng hàng hóa… Vui lòng thông báo ngay cho Lục Sắc để được giải quyết.

Cách 2: Đặt hàng qua các kênh liên hệ khác của Lucsac.vn

Ngoài cách đặt hàng trên website https://lucsac.vn như trên, bạn cũng có thể đặt hàng bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua các kênh liên hệ khác của Lục Sắc như: Gọi điện thoại, nhắn tin SMS, Zalo, Facebook, Email…

Bước 1: Cung cấp cho nhân viên của Lục Sắc chính xác mã sản phẩm mà bạn muốn đặt hàng (Có ở phần cuối của tên sản phẩm) và Tên của bạn (Có thể lấy tên bất kỳ), Số điện thoại và địa chỉ chính xác của người nhận hàng.

Bước 2: Nhân viên của Lục Sắc sẽ kiểm tra thông tin và thông báo lại cho bạn để xác nhận lại các thông tin và thông báo phí giao hàng (Nếu có) trước khi gửi hàng.

Bước 3: Lục Sắc sẽ gửi hàng đến địa chỉ bạn cung cấp, khi nhận hàng bạn vui lòng thanh toán tiền hàng và tiền phí giao hàng (Nếu có) cho nhân viên giao hàng để nhận hàng. Sau khi nhận hàng, bạn kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có nhầm lẫn, sai sót, thiếu hoặc hư hỏng hàng hóa… Vui lòng thông báo ngay cho Lục Sắc để được giải quyết.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Xem thêm Chính sách Giao Hàng