Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Quay trở lại cửa hàng

LỤC SẮC – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

I, THAY ĐỔI TÊN HÀNG NGOÀI BAO BÌ THEO YÊU CẦU

Tại Shop Lục Sắc (Lucsac.vn) Chúng tôi rất coi trọng việc đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng, Vậy nên các gói hàng, Kiện hàng đều được đóng gói kín đáo, chắc chắn và thẩm mỹ. Tên hàng nhạy cảm ở ngoài bao bì sẽ được chúng tôi thay đổi thành một tên hàng khác nếu khách hàng yêu cầu. (Xem chi tiết)

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CỦA SHOP LỤC SẮC

II, ĐỔI TRẢ HÀNG

Lục sắc nhận hàng đổi, trả của khách trong những trường hợp sau:

+ Sản phẩm không đúng như mẫu trên website hoặc các kênh bán hàng khác của Lục Sắc.

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng của quý khách

+ Khách hàng muốn đổi sang một sản phẩm, size, màu sắc… khác.

Phí đổi trả:

– Lục Sắc miễn phí đổi trả với những hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, nhầm lẫn khi gửi, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ với shop, sau đó mang gửi hàng trở lại shop theo địa chỉ in trên tem vận chuyển, tại các bưu cục của các nhà vận chuyển như: giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, viettel pos… Dùng hình thức người nhận trả phí ship. Shop sẽ chi trả toàn bộ phí giao hàng khi nhận hàng.

Sau khi nhận hàng, shop sẽ gửi lại hàng hóa mà khách yêu cầu đổi (Phí ship shop trả) khách hàng sẽ nhận hàng mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào. Với những hàng hóa khách trả shop thì tiền hàng khách đã thanh toán sẽ được gửi lại cho khách hàng qua tài khoản ngân hàng, tài khoản ATM… của khách.

– Với những hàng hóa đúng chủng loại, đúng mô tả, nhưng khách muốn thay đổi sang hàng khác. Khách hàng vui lòng làm như các bước ở trên. Phí vận chuyển về shop khách sẽ trả cho nhà vận chuyển khi gửi hàng. Phí vận chuyển chiều ngược lại sẽ được shop cộng cùng các khoản phí phát sinh (Nếu có) để khách thanh toán khi nhận hàng.

XEM PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI ĐÂY