Chào mừng bạn đến với shop lucsac.vn, địa chỉ cung cấp các sản phẩm dành riêng cho LGBT

Chào mừng bạn đến với Lục Sắc

Địa chỉ mua sắm dành riêng cho các bạn trong cộng đồng LGBT

XỨ MỆNH

LUCSAC.VN được lập nên ngoài mục đích cung cấp các sản phẩm dành riêng cho các bạn đồng tính luyến ái nam (Gay), đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), song tính luyến ái (Bisexual), và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender), chúng tôi còn có mong muốn cao hơn nữa đó là muốn được góp một phần sức lực của mình vào công cuộc chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với các bạn đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT).

SẢN PHẨM

Tại LỤC SẮC các bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm dành riêng cho LGBT mà trước đây phải rất khó khăn các bạn  mới có thể tìm được, do rất ít các cửa hàng bán những sản phẩm này.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng là những  bạn thuộc cộng đồng LGBT nên hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu và biết rõ các bạn cần những gì, để từ đó lựa chọn và cung cấp cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Những sản phẩm của LUCSAC.VN đều là những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn lựa kỹ càng tại các nguồn hàng có uy tín, với tiêu chí chất lượng phải được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó phải phù hợp với những đặc điểm riêng biệt của các bạn LGBT, đến với LỤC SẮC bạn sẽ tìm được thứ mà mình cần.

THẤU HIỂU

Nhiều hơn một Shop bán hàng, chúng tôi mong muốn xây dựng LUCSAC.VN như một ngôi nhà chung, nơi mà chúng ta, những con người đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, có thể gần gũi, quan tâm, chia sẻ những khó khăn, niềm vui và nỗi buồn.

GIÁ CẢ ƯU ĐÃI

LUCSAC.VN luôn nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những khách hàng đặc biệt của mình. Cũng chính vì vậy mà các sản phẩm tại LUCSAC.VN luôn có giá thành cực kỳ rẻ so với các Shop bình thường khác. Chúng tôi luôn tính toán, khảo sát thị trường nhằm đưa ra mức giá rẻ nhất cho các bạn, bạn có thể khảo sát cùng một sản phẩm trên các shop khác để kiểm chứng điều này. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng, đặc biệt là các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại liên quan tới cộng đồng LGBT.

Hãy đến với LỤC SẮC bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi luôn ở đây, bên cạnh bạn và cùng bạn chia sẻ.

Lục Sắc

Cùng bạn vưn tới tương lai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giỏ hàng của bạn