Bảo mật thông tin hàng hóa, khách hàng là một ưu tiên hàng đầu khi bạn đến với LỤC SẮC.

I, Bảo mật thông tin hàng hóa

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, nên nếu khách hàng yêu cầu thì Lục Sắc sẽ hỗ trợ thay đổi tên sản phẩm nhạy cảm ở ngoài bao bì đóng gói, thành một tên hàng khác theo yêu cầu của khách hàng. Điều này nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng khi nhận hàng sẽ không cảm thấy ngại ngùng hay e dè.

Để làm điều này, bạn vui lòng ghi chú vào đơn hàng trong quá trình tiến hành đặt hàng (VD: Muốn thay tên hàng, Muốn thay tên hàng thành Bình nhựa, Bình cao su, kem đánh răng, dầu gội, quần nam, khăn mặt…..)

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Lục Sắc qua các kênh liên hệ ở phía dưới để đặt hàng và yêu cầu thay đổi tên hàng. Hoặc cung cấp mã đơn hàng, số điện thoại mà bạn đã đặt hàng, để yêu cầu thay tên hàng khác.

Lưu ý: Tên hàng nên được thay bằng tên một hàng hóa có tính chất, chất liệu gần giống với hàng hóa mà bạn đặt mua. Ví dụ: Bình cao su vệ sinh hậu môn nên thay bằng Bình cao su hoặc Bình nhựa. Gel bôi trơn thay bằng dầu gội, kem đánh răng… Điều này sẽ thuận tiện hơn khi vận chuyển, và trên đường vận chuyển nếu có bị kiểm tra thì hàng hóa vẫn đảm bảo không bị thu giữ.

Shop Lục Sắc sẽ căn cứ vào ghi chú của đơn hàng, hoặc các thông tin đã trao đổi trực tiếp với khách hàng qua các kênh liên hệ của Lục Sắc, để tiến hành thay đổi tên hàng ở ngoài bao bì đóng gói trước khi gửi đi.

Hy vọng rằng sự hỗ trợ này của Lục Sắc sẽ tạo thuận lợi và thoải mái nhất  cho khách hàng khi mua hàng tại shop.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CỦA SHOP LỤC SẮC

II, Bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Lục Sắc bảo mật tuyệt đối và chỉ được dùng cho mục đích giao dịch giữa shop Lục Sắc và khách hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

Thông tin liên hệ

– Điện thoại: 0939666175

– Zalo: 0939666175 (@lucsac)

– Website: https://lucsac.vn

– FB: https://facebook.com/LUCSACLGBT

– Email: lienhelucsac@gmail.com

– Địa chỉ: Ngách 72, Ngõ 401, Đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)